Bài phát biểu bế giảng năm học trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Thứ tư - 27/01/2016 16:54
Hiệu trưởng phát biểu bế giảng
Chúng tôi xin đăng toàn văn bài phát biểu trong lễ bế giảng năm học của hiệu trưởng trưởng trường mầm non Thăng Long Kidsmart
BÀI PHÁT BIỂU BẾ GIẢNG
 NĂM HỌC 2014 – 2015

Kính thưa:  Quý vị phụ huynh cùng toàn thể CB- GVNV nhà trường
                              Và các con học sinh yêu quý .

Khi tiếng ve kêu râm ran ,sen lẫn sắc đỏ hoa phượng ,sắc tím của bằng lăng báo hiệu mùa hè đã đến ,1 năm học  nữa lại kết thúc .
Năm học 2014 – 2015 là 1 năm học rất đặc biệt , ý nghĩa đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong suốt 5 năm hình thành và phát triển .
Tháng 12 /2013 Trường mầm non Thăng Long Kid smart vinh dự đươc BGD- ĐT SGD- ĐT Hà Nội & PGD –ĐT Quận Long Biên công nhận trường MN Thăng Long Kid smart đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia ,là trường tư thục đầu tiên của Quận Long Biên được công nhận trường chuẩn Quốc Gia,Tập thể nhà trường cũng đã được UBND quận trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến .Đặc biệt năm 2015 nhà trường vinh dự được nhận giải thưởng Chu Văn An – vì sự nghiệp giáo dục .
     Trong năm học vừa qua ,trường vinh dự có :  2 giáo viên giỏi cấp quận
                                                                              2 chiến sỹ thi đua cấp quận
                                                                             12 giáo viên giỏi cấp trường
                                                                              5 tập thể lớp giỏi
20 cháu học sinh đạt danh hiệu bé khoẻ, bé ngoan cấp quận trong đó 1 cháu đạt giải 3 hội thi vẽ tranh cấp quận.
    Trong tháng 3 , tháng 4 BGH nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi .Nhìn chung các con  đều đạt và vượt  so với yêu cầu của độ tuổi .Bên cạnh đó thì vẫn chỉ còn một số bé  đuối hơn  so với yêu cầu là vì con nhập học sau...
Cụ thể : Khối nhà trẻ đạt 90,7 % so với yêu cầu của lứa tuổi.  Có phiếu đánh giá gửi về
              Khối mẫu giáo đạt 96% nhà trường đã mời phụ huynh đến đánh giá .
Trong năm học 2014 – 2015 nhà trường trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho các con được trải nghiệm, đặc biệt là trẻ ở khối mẫu giáo lớn với các hoạt động như: Sinh hoạt tập thể vào các ngày cuối tuần, hội thi bé tài năng, tiệc buffet thay cho bữa trưa chính….
Để có được kết quả như vậy BGH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng , ủng hộ , đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua. Cũng phải chia sẻ thật với các bậc phụ huynh là trong khoảng 2 năm trở lại đây thì nhà trường cũng không thể tuyển sinh thêm được nữa cho nên cũng có những phụ huynh có nhu cầu gửi con thứ 2 tại trường mà nhà trường cũng chưa thể tiếp nhận ngay được thì cũng mong rằng các bậc phụ huynh thông cảm. Nhà trường vẫn có 2 đợt tuyển sinh và khi nào tuyển thì nhà trường sẽ có thông báo trước để cho các bậc phụ huynh được chuẩn bị.

Xin cảm ơn các cô luôn tâm huyết ,yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập
    vững mạnh ,không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục
    Xin chúc quý phụ huynh sức khoẻ ,hạnh phúc
    Chúc tập thể CBGV – NV  luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con
   thuyền Thăng Long Kid Smart đến bến bờ vinh quang
   Chúc các con có 1 mùa hè sôi động ,bổ ích ,nhiều niềm vui .
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền
Nguồn tin: Trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên